Lời đầu tiên NAPACO (Công Ty TNHH TM Thiết Bị Khách Sạn Nam Phát) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý Khách hàng phát triển và thành công!

          Cùng với sự phát triển của ngành Du Lịch, hệ thống Khách Sạn Nhà Hàng cũng mọc lên. Bên cạnh đó, những công ty cung cấp thiết bị khách sạn ra đời nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của quý khách hàng. NAPACO được thành lập với những cá nhân đầy tâm huyết và nhiều kinh nghiệm trong ngành cung cấp Thiết bị dụng cụ nhà hàng khách sạn.

       Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi gồm:  *Thiết Bị Nhà Hàng. *Thiết Bị Dụng Cụ Phục Vụ.  *Bàn Ghế. *Đồ Vải Nhà Hàng Khách Sạn. *Máy Móc Làm Vệ Sinh. *Dụng Cụ Phòng.  *Dụng Cụ Vệ Sinh.  *Dụng Cụ Tiền Sảnh.  *Dụng Cụ Nhà Bếp.  *Thiết Bị Bếp.

            Với đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm từng thực hiện các dự án lớn trong cả nước cùng nguồn sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tín nhiệm cao nhất. Lấy phương châm trở thành “Nhà Cung Cấp Chuyên Nghiệp” làm nền tảng cho mọi hoạt động của công ty.

NAPACO luôn tin tưởng rằng chất lượng sản phẩm, và dịch vụ của chúng tôi chính là yếu tố tốt nhất để tạo uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, NAPACO không ngừng cải tiến và đa dạng hóa sản phẩm, nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh nhất!

NAPACO xin cảm ơn, rất mong được hợp tác với Quý Khách hàng!

  Trân trọng,

                                                                                                                   Thiết bị khách sạn Nam Phát

5/5 - (1 bình chọn)