Nơi bán Xe đẩy thức ăn trong bệnh viện giá tốt chất lượng

Xe đẩy thức ăn trong bệnh viện là gì?

Xe đẩy thức ăn trong bệnh viện ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại các bệnh viện bởi khả năng đáp ứng lượng công việc nhiều và liên tục nhưng vẫn hoạt động tốt!

Hiện nay, tại những công trình công cộng đặc thù thường xuyên có số lượng lớn con người sinh hoạt như bệnh viện thì xe đẩy thức ăn trong bệnh viện đã trở thành một công cụ có tầm ảnh hưởng cực kỳ quan trọng! Liệu chúng ta nên trang bị loại xe đẩy thức ăn trong bệnh viện nào để đảm bảo đáp ứng tốt khối lượng công việc cung ứng thức ăn tại đây?

Và chúng ta nên chọn mua xe đẩy thức ăn trong bệnh viện tại đơn vị cung cấp nào để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất nhưng mức giá vẫn vô cùng phải chăng? Hãy cùng Napaco tiến hành giải đáp mọi thắc mắc kể trên trong nội dung bài viết ngay bên dưới nhé!

Xe đẩy thức ăn trong bệnh viện là gì?

Xe đẩy thức ăn trong bệnh viện là gì?
Xe đẩy thức ăn trong bệnh viện là gì?

Với những không gian có số lượng lớn con người sinh hoạt cùng một lúc như bệnh viện thì nhu cầu phục vụ cung ứng thực phẩm chắc chắn vô cùng lớn, đòi hỏi tần suất hoạt động của quá trình cung ứng thực phẩm cũng phải liên tục và đều đặn.

Xe đẩy thức ăn trong bệnh viện là loại xe đẩy phục vụ có thiết kế và công năng giúp mang một lượng lớn thực phẩm đã qua chế biến từ khu vực bếp rồi đem chúng đến nơi thực khách cần sử dụng một cách nhanh chóng tiện lợi.

Do đó, sử dụng xe đẩy thức ăn trong bệnh viện thay cho việc sử dụng trực tiếp sức người để bưng bê mang vác thức ăn chắc chắn sẽ rất nhanh chóng tiện lợi mà còn giúp mang đến hiệu quả phục vụ hiệu quả vượt trội nữa!

Vì sao nên trang bị và sử dụng xe đẩy thức ăn trong bệnh viện?

Đầu tiên là vấn đề mà ai ai cũng có thể hình dung được: Bệnh viện là không gian công cộng vô cùng đông đúc! Do đó, để đảm bảo phục vụ và đáp ứng tốt mọi nhu cầu ăn uống của những đối tượng thường xuyện phải sinh hoạt trong bệnh viện (bệnh nhân, thân nhân, bác sĩ, các cán bộ y tá, y sĩ,…) được xem là khối lượng công việc cực kỳ lớn mà lại còn không hề dễ dàng!

Vì sao nên trang bị và sử dụng xe đẩy thức ăn trong bệnh viện?
Vì sao nên trang bị và sử dụng xe đẩy thức ăn trong bệnh viện?

Và để giúp giảm tải khối lượng công việc khổng lồ cho các nhân viên nhà ăn hay căng tin, cũng như đảm bảo mọi người đều được đáp ứng tốt các nhu cầu về ăn uống nên các bệnh viện ngày nay thường xuyên trang bị thêm những chiếc xe đẩy thức ăn trong bệnh viện.

Xe đẩy thức ăn trong bệnh viện sẽ chịu tải một lượng lớn thức ăn đã được nấu chín từ khu bếp nấu của nhà ăn hoặc căn tin bệnh viện rồi nhanh chóng vận chuyển chúng đến tất cả các khu vực đang cần cung ứng thức ăn.

Nhờ có những chiếc xe đẩy này mà công việc vận chuyển thức ăn của các nhân viên phục vụ ăn uống trong bệnh viện được giảm tải đáng kể nhưng vẫn đảm bảo tốt mọi yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm và thời gian cung ứng thực phẩm cực kỳ nhanh chóng.

So với việc bưng bằng tay người phục vụ như kiểu truyền thống thì vừa không thể tải nhiều thức ăn như xe đẩy, lại dễ gặp phải các tai nạn do va chạm với các chướng ngại vật trong quá trình di chuyển, mà người trực tiếp bưng bê cũng hao tốn rất nhiều công sức (bởi vì phải vừa bưng thức ăn vừa bê đi đoạn đường khá xa, do khuôn viên bệnh viện thường rất rộng).

Do đó, trang bị và sử dụng xe đẩy thức ăn trong bệnh viện sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp tối ưu hóa công tác cung ứng thức ăn tại đây được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều!

Top 3 mẫu xe đẩy thức ăn trong bệnh viện tốt nhất hiện nay

Xe đẩy thức ăn trong bệnh viện inox 2 tầng

Xe đẩy thức ăn trong bệnh viện inox 2 tầng.
Xe đẩy thức ăn trong bệnh viện inox 2 tầng.

Thông số kỹ thuật tham khảo:

 • Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
 • Chất liệu: Inox trắng
 • Các loại kích thước phổ biến:
  • Kích thước mẫu 1: L950 x W500 x H950 (mm).
  • Kích thước mẫu 2: L850 x W450 x H900 (mm).
  • Kích thước mẫu 3: L750 x W400 x H835 (mm).
 • Trọng lượng: Đang cập nhật.
 • Nhà phân phối: NAPACO.

Xe đẩy thức ăn trong bệnh viện inox 3 tầng – X1002

Xe đẩy thức ăn trong bệnh viện inox 3 tầng - X1002.
Xe đẩy thức ăn trong bệnh viện inox 3 tầng – X1002.

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: 850mm × 450mm × 900mm
 • Thông số: ống vuông 25 dày 1mm, bánh xe dài 4 inches
 • Chất liệu: inox (thép không gỉ) , ko nhiễm từ
 • Thương hiệu: OEM
 • Trọng lượng: Đang cập nhật
 • Nhà phân phối: NAPACO

Xe đẩy thức ăn trong bệnh viện inox 4 tầng

Xe đẩy thức ăn trong bệnh viện inox 4 tầng.
Xe đẩy thức ăn trong bệnh viện inox 4 tầng.

Thông số kỹ thuật tham khảo:

 • Xuất xứ: Hàng nhập khẩu.
 • Chất liệu: Inox trắng
 • Các loại kích thước phổ biến:
 • Kích thước mẫu: L800 x W600 x H1100 (mm).
 • Trọng lượng: Đang cập nhật.
 • Nhà phân phối: NAPACO.

Nơi tốt nhất để bạn tìm mua các loại xe đẩy thức ăn trong bệnh viện

Thiết bị khách sạn Nam Phát là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, đồ dùng và xe đẩy phục vụ cho các doanh nghiệp với thâm niên lâu năm nhất nhì tại Hồ Chí Minh. Do đó, chúng tôi tự hào khẳng định: Napaco – Thiết bị khách sạn Nam Phát chính là đơn vị uy tín nhất để bạn yên tâm tìm đến mỗi khi cần mua các loại xe đẩy thức ăn trong bệnh viện với chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất! Hân hạnh phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời