Xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ

Xe Trolley khách sạn là gì?

Hiện nay, xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ đã và đang được giới kinh doanh mảng Nhà hàng khách sạn săn đón mạnh mẽ bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại!

Xã hội phát triển nên những nhu cầu cơ bản trong cuộc sống (như ăn – ở – giải trí) của con người cũng đã được thúc đẩy và nâng cấp lên tầng cao mới. Điều này đã khiến cho các nhà sản xuất buộc lòng phải nghiên cứu để tạo ra những dòng sản phẩm tiên tiến với công năng vượt trội để phục vụ tốt cho đời sống con người, đặc biệt là về mảng giải trí. Ngay sau đây, hãy cùng Thiết bị khách sạn Nam Phát tìm hiểu những thông tin đáng chú ý về dòng sản phẩm xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ nhé!

Xe Trolley khách sạn là gì?

Xe Trolley khách sạn là gì?
Xe Trolley khách sạn là gì?

Xe Trolley khách sạn được định nghĩa đơn giản là những loại xe dùng để tải chất đầy đủ mọi loại hàng hóa và thiết bị (bao gồm rất nhiều dụng cụ chuyên dùng cho các mục đích phục vụ khách hàng khác nhau) cần thiết được sử dụng trong khách sạn.

Có mấy loại xe Trolley khách sạn?

Hiện tại có 8 loại xe trolley thường dùng trong các Nhà hàng khách sạn, bao gồm:

 1. Xe Trolley hành lý.
 2. Xe Trolley phục vụ thức ăn.
 3. Xe Trolley phục vụ rượu vang.
 4. Xe Trolley dọn bàn.
 5. Xe Trolley dọn phòng khách sạn.
 6. Xe Trolley chở đồ giặt là.
 7. Xe Trolley dọn vệ sinh.
 8. Xe Trolley đẩy hàng hóa.

Tùy theo yêu cầu ứng dụng thực tế, sau khi đã chất đầy đủ các loại hàng hóa cần thiết lên đúng loại xe Trolley cần dùng thì các nhân viên phục vụ khách sạn sẽ đẩy nó để di chuyển mang những thứ đó đến đúng nơi cần dùng và tiến hành lấy ra sử dụng. 

Xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ là gì?

Xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ là gì?

Xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ (hay còn được gọi là xe Trolley khách sạn) là dòng sản phẩm xe đẩy phục vụ chuyển được sử dụng để hỗ trợ và gia tăng năng suất cho công tác lau chùi dọn dẹp của những nhân viên buồng phòng được vượt trội hơn hẳn so với các phương thức làm việc truyền thống bằng sức người.

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ

Xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ hiện nay đã và đang được ưa chuộng cũng như sử dụng cực kỳ rộng rãi tại những nhà hàng khách sạn với mọi quy mô lớn nhỏ khác nhau. Nó có khả năng đảm nhiệm trọng trách giúp hỗ trợ các nhân viên buồng phòng có thể hoàn thiện mọi công việc được giao một cách nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả nhất!

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ.

Sau đây, Napaco sẽ liệt kê một số đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ. Cụ thể:

 • Các loại xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ thường được cấu tạo từ các nguyên vật liệu có độ bền bỉ chất lượng cao cũng như tính thẩm mỹ vượt trội như: Inox cao cấp không gỉ hay thép phun sơn tĩnh điện.
 • Nhờ có cấu tạo đặc biệt như vậy nên xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ cực kỳ vững chắc và có khả năng chịu được mức tải trọng cực kỳ lớn, lớn hơn rất nhiều so với vẻ bề ngoài gọn gàng của xe.
 • Đặc điểm của dòng xe này là bao gồm túi đựng đồ (từ 1 – 2 túi) và được làm từ loại chất liệu vải không bị thấm nước nên phù hợp để đựng các loại đồ dùng bị bẩn thu gom từ các phòng khách sạn sau khi dọn dẹp (như vỏ chăn, khăn tắm, vỏ ga, gối,…).
 • Xe còn có thiết kế gồm 3 ngăn tủ với kích thước khá rộng rãi giúp chứa được nhiều loại đồ đạc và thiết bị đủ mọi mức dung tích và chuyên được dùng để thay mới cho phòng khách sạn.
 • Phía trên cùng của xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ cũng được thiết kế phân chia làm nhiều ô nhỏ khác nhau giúp để các loại đồ đạc kích thước nhỏ (như bàn chải, kem đánh răng, dầu gội đầu,…).
 • Phía dưới cùng của xe gồm có hệ thống bánh xe có khóa (bao gồm 4 bánh) được cấu tạo và thiết kế vô cùng vững chắc, giúp chống chịu toàn bộ tải trọng của xe nhưng vẫn dễ dàng di chuyển được một cách nhanh chóng nhẹ nhàng và không sợ bị rơi vãi đồ đạc ra bên ngoài trong quá trình sử dụng.
 • Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của doanh nghiệp mà sẽ đưa ra lựa chọn đúng loại xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ phù hợp nhất để sử dụng.
 • Thông thường, những doanh nghiệp có quy mô đầu tư lớn sẽ ưa thích việc sử dụng các loại xe đẩy dọn phòng với kích thước các ngăn chứa đồ lớn hơn để thuận tiện cho việc dọn phòng.
 • Còn những doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ sẽ ưa chuộng các loại xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ có kích thước ngăn chứa nhỏ hơn để tối ưu chi phí đầu tư.
 • Ngoài khách sạn thì dòng sản phẩm xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ này thường được ưu tiên lựa chọn để sử dụng tại những loại hình công trình công cộng như: Các khu nghỉ dưỡng, du lịch, nhà nghỉ, resort, bệnh viện,…

Tham khảo các sản phẩm thuộc danh mục Xe đẩy dọn phòng tại đây.

Để có thể lựa chọn và tìm mua được cho mình dòng sản phẩm Xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ chất lượng nhất tại HCM thì quý khách hàng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với NAPACO. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ tất cả các quý khách hàng!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời