Xe đẩy làm phòng khách sạn chất lượng, uy tín, giá tốt

Xe đẩy làm phòng khách sạn

Xe đẩy làm phòng khách sạn chính là công cụ cực kỳ hữu ích hỗ trợ các nhân viên buồng phòng gia tăng năng suất công việc và tiết kiệm sức lực vô cùng hiệu quả!

Nếu bạn là một nhân viên buồng phòng hay doanh nghiệp kinh doanh mảng nhà hàng khách sạn bất kỳ thì chắc chắn sẽ không xa lạ gì với dòng sản phẩm xe đẩy làm phòng khách sạn Trolley. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người còn cảm thấy xa lạ với thuật ngữ này. Do đó, trong nội dung bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Thiết bị khách sạn Nam Phát tìm hiểu về những thông tin thú vị xoay quanh sản phẩm cực kỳ hữu ích này nhé!

Xe Trolley – Xe đẩy làm phòng khách sạn là gì?

Trolley là thuật ngữ chung chỉ tất cả các sản phẩm thuộc danh mục xe đẩy phục vụ. Và xe đẩy làm phòng khách sạn chính là một trong những sản phẩm thuộc danh mục nêu trên. Người ta vẫn thường gọi nó là xe Trolley hoặc xe đẩy làm phòng khách sạn.

Xe Trolley - Xe đẩy làm phòng khách sạn là gì?
Xe Trolley – Xe đẩy làm phòng khách sạn là gì?

Xe Trolley – Xe đẩy làm phòng khách sạn là loại xe mang theo trên mình tất cả những dụng cụ cùng các thiết bị cần thiết cho việc dọn dẹp buồng phòng cho khách lưu trú tại khách sạn và giúp người sử dụng chỉ việc di chuyển tất cả chúng đến khu vực cần làm sạch là được.

Ưu điểm của xe đẩy làm phòng khách sạn

Xe giúp cho các nhân viên buồng phòng tiết kiệm sức lao động đáng kể nhờ việc không phải tốn công sức mang vác rất nhiều thứ lỉnh kỉnh (cả đồ sạch để thay mới lẫn đồ cũ đã bị dơ) đi từ nơi này đến nơi khác để dọn dẹp phòng ốc.

Ưu điểm của xe đẩy làm phòng khách sạn.
Ưu điểm của xe đẩy làm phòng khách sạn.

Cách làm truyền thống đó vừa tốn thời gian, công sức của các nhân viên mà họ lại còn dễ bị rủi ro tai nạn nếu va chạm với người khác hoặc chướng ngại vật trên đường đi nữa. Chưa kể là mang vác quá nhiều thứ sẽ dễ bị thiếu sót, làm giảm đi tính chuyên nghiệp cũng như ảnh hưởng uy tín của doanh nghiệp.

Do đó, thay vì sử dụng sức người hoàn toàn 100% như cách truyền thống, và phải chi trả một khoản chi phí khá lớn cho tiền lương nhân viên thì sử dụng xe đẩy làm phòng khách sạn với năng suất làm việc của một chiếc xe tương đương với 3 – 4 nhân viên cùng một lúc sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp dẫn đến thành công cho mọi doanh nghiệp!

Cách những nhân viên buồng phòng chuẩn bị và sử dụng xe đẩy làm phòng khách sạn

Trong suốt quá trình làm việc của mình, cứ vào đầu ca trực thì những nhân viên buồng phòng sẽ nhận yêu cầu từ trưởng ca cùng với một chiếc xe đẩy làm phòng khách sạn đã có sẵn một số dụng cụ thiết bị cần thiết còn sót lại từ cuối ca trước đó để tiến hành chuẩn bị cho việc dọn dẹp vệ sinh và làm mới lại phòng ốc theo chỉ định.

Nhiệm vụ của nhân viên này sẽ là kiểm tra lại số lượng các loại dụng cụ thiết bị trên xe (có cả loại miễn phí lẫn tính phí cho khách) để bổ sung (nếu cần) và đẩy những chiếc xe trolley này đến những căn phòng cần phải dọn dẹp sau khi khách cũ đã rời đi rồi tiến hành vệ sinh và làm mới lại để kịp tiếp đón những khách mới chuẩn bị đến thuê.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng xe đẩy làm phòng khách sạn

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng xe đẩy làm phòng khách sạn.
Những lưu ý quan trọng khi sử dụng xe đẩy làm phòng khách sạn.

Đặc biệt, nhân viên buồng phòng phải tính toán chính xác số lượng đồ dùng cần được bổ sung chất lên xe đẩy để tránh tình trạng thiếu sót đột xuất trong quá trình dọn dẹp buồng phòng, gây bất tiện và tốn thời gian quay về kho để lấy thêm.

Sau đó, họ đưa ra danh sách yêu cầu và sẽ được cung cấp đầy đủ mọi thứ từ nhà kho của bộ phận buồng phòng. Tiếp đó, cần phải kiểm tra tình trạng của toàn bộ các loại thiết bị đó một lần nữa (bao gồm luôn cả xe đẩy) để chắc chắn mọi thứ đều đảm bảo đạt chuẩn chất lượng trước khi sử dụng.

Cuối cùng, những nhân viên buồng phòng sẽ sắp xếp các loại vật dụng một cách ngăn nắp và có thứ tự chọn sẵn lên trên xe để sẵn sàng cho công việc dọn dẹp làm phòng của mình. Sự cẩn thận và ngăn nắp chính là 2 yếu tố quan trọng cần thiết ở tính cách của một nhân viên buồng phòng chuyên nghiệp!

Sau khi làm xong hết mọi công việc được giao và vào thời gian cuối ca trực của mình, người nhân viên đó cần phải thực hiện vệ sinh và sắp xếp lại đồ đạc còn lại trên xe đẩy theo đúng tiêu chuẩn quy định của khách sạn trước khi bàn giao lại cho nhân viên ca kế tiếp.

Nguyên tắc để sắp xếp vật dụng trên xe đẩy làm phòng khách sạn

Nguyên tắc để sắp xếp vật dụng trên xe đẩy làm phòng khách sạn.
Nguyên tắc để sắp xếp vật dụng trên xe đẩy làm phòng khách sạn.

Nhằm đảm bảo tối ưu tính chuyên nghiệp, thuận tiện và an toàn trong công việc của các nhân viên buồng phòng thì cần phải tuân theo những nguyên tắc sắp xếp vật dụng trên xe đẩy làm phòng khách sạn như sau:

  • Những món đồ miễn phí cho khách hay đồ amenities phải được xếp ở phía trên cùng.
  • Xếp các vật dụng có trọng lượng nhẹ phía trên và nặng phía dưới.
  • Các đồ dùng bằng vải phải được gấp lại vuông vức và xếp sao các nếp gấp hướng ra ngoài giúp tạo sự ngăn nắp, gọn gàng và chuyên nghiệp khi nhìn vào. Và còn phải sắp xếp chúng theo đúng chủng loại nữa!
  • Tất cả những món đồ dùng có logo khách sạn cũng phải được hướng ra bên ngoài.
  • Không chất đồ quá cao vì sẽ bị che khuất tầm nhìn, dễ gặp tai nạn va chạm trong quá trình di chuyển.
  • Không đặt xe quá sát vào tường hay cửa phòng.
  • Không để đồ sạch và đồ bẩn đã qua sử dụng nằm chung với nhau.
  • Cần phân loại các món đồ bẩn trước khi xếp chúng lên xe đẩy.

Hy vọng những thông tin chia sẻ bên trên của Thiết bị khách sạn Nam Phát sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về công việc của các nhân viên buồng phòng, cách họ làm việc cũng như cách mà sản phẩm xe đẩy làm phòng khách sạn vận hành.

Tham khảo các sản phẩm thuộc danh mục Xe đẩy làm phòng khách sạn tại đây.

Để có thể lựa chọn và tìm mua được cho mình dòng sản phẩm Xe đẩy làm phòng khách sạn với chất lượng cùng mức giá rẻ nhất tại HCM thì quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ ngay với NAPACO. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

Vui lòng đánh giá

Trả lời