Xe dọn phòng là gì? Phân loại và Ưu điểm của Xe dọn phòng

Xe dọn phòng là gì?

Tuy là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp Nhà hàng khách sạn nhưng “Xe dọn phòng là gì” vẫn đang là thắc mắc của rất nhiều người. Cùng tìm đáp án nhé!

Hiện nay, các loại xe đẩy phục vụ Trolley đã trở thành một hình ảnh vô cùng quen thuộc thường được bắt gặp tại các nhà hàng khách sạn. Ngoài việc giúp tôn thêm tính chuyên nghiệp đặc thù của ngành hàng này thì nó cũng đã trở thành công cụ hỗ trợ vô cùng quan trọng giúp không gian tại đây luôn sạch sẽ thoáng mát mà nhân viên cũng không phải tốn quá nhiều công sức. Hôm nay, hãy cùng Napaco tìm hiểu về đáp án cho một câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được, đó chính là: Xe dọn phòng là gì?

Xe dọn phòng là gì?

Xe dọn phòng là gì?
Xe dọn phòng là gì?

Để biết được “Xe dọn phòng là gì?” thì trước tiên chúng ta nên biết rằng: Xe Trolley / Trolley khách sạn cũng là một thuật ngữ thường được dân trong ngành Nhà hàng khách sạn dùng để chỉ dòng sản phẩm xe dọn phòng (Xe Trolley dọn phòng khách sạn) thường được các nhân viên phục vụ buồng phòng (Housekeeping) sử dụng để tiến hành công việc của mình.

Trên chiếc xe dọn phòng sẽ được thiết kế để chất được đầy đủ các loại vật dụng, thiết bị và dụng cụ cần thiết phải sử dụng cho quá trình dọn dẹp hay làm mới phòng ốc của các nhân viên buồng phòng.

Phân loại xe dọn phòng (Xe Trolley dọn phòng khách sạn)

Xe dọn phòng 1 túi.
Xe dọn phòng 1 túi.

Xe dọn phòng 2 túi.
Xe dọn phòng 2 túi.

Xe dọn phòng 3 tầng 2 túi.
Xe dọn phòng 3 tầng 2 túi.

Hiện tại, Thiết bị khách sạn Nam Phát đang cung cấp 3 dòng xe dọn phòng (Xe Trolley dọn phòng khách sạn) chính. Chi tiết:

  • Xe dọn phòng 1 túi.
  • Xe dọn phòng 2 túi.
  • Xe dọn phòng 3 tầng 2 túi.

Tham khảo các sản phẩm thuộc danh mục Xe dọn phòng tại đây.

Lợi ích của xe dọn phòng là gì?

Lợi ích của xe dọn phòng là gì?
Lợi ích của xe dọn phòng là gì?

Xe dọn phòng giúp các nhân viên buồng phòng dễ dàng vận chuyển được số lượng dụng cụ, thiết bị và đồ đạc lỉnh kỉnh cần thiết phải sử dụng (thường có trọng lượng rất nặng) cho công việc của mình mà không phải tốn công sức trực tiếp mang vác mọi thứ.

Sau đó chỉ cần sử dụng thao tác đẩy nhẹ nhàng là đã dễ dàng di chuyển cả xe dọn phòng lẫn đồ đạc chất trên nó đến những khu vực khác nhau mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Sử dụng xe dọn phòng ngoài ưu điểm giúp tiết kiệm sức lực cho người lao động, giúp một nhân viên dễ dàng đảm nhận công việc gấp 3 – 4 lần so với các cách dọn dẹp truyền thống hoàn toàn bằng sức người thì nó còn hỗ trợ thúc đẩy giúp gia tăng hiệu quả công việc vượt trội.

Chắc chắn xe dọn phòng (hay còn gọi là xe trolley dọn phòng khách sạn) chính là trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho cả doanh nghiệp lẫn người lao động thuộc ngành hàng Nhà hàng khách sạn.

Sử dụng xe dọn phòng (Xe Trolley dọn phòng khách sạn) như thế nào?

Khi bắt đầu ca làm việc của mình, những nhân viên buồng phòng sẽ tiến hành kiểm tra và bổ sung đầy đủ các loại dụng cụ cần thiết trên xe trước khi bắt tay vào nhận việc từ trưởng ca.

Việc của họ là phải kiểm tra và tính toán những loại dụng cụ thiết bị nào cần phải bổ sung? Và cần phải bổ sung với số lượng chính xác là bao nhiêu thì phù hợp để sử dụng trong ca trực này?

Khâu này cực kỳ quan trọng, vì nếu số liệu bị sai lệch sẽ khiến cho công việc không thể hoàn thành gọn gàng thuận tiện chỉ trong một lần đẩy xe mà còn phải di chuyển tới lui để bổ sung, rất bất tiện và tiêu tốn nhiều thời gian công sức cho nhân viên mà hiệu quả công việc cũng không thể được đảm bảo.

Sau đó, họ sẽ đẩy những chiếc xe dọn phòng đến căn phòng cần được vệ sinh để bắt tay lau chùi dọn dẹp và thay thế những vật dụng đã bị dơ thành những món đồ mới tinh sạch sẽ. Những công cụ trên xe sẽ hỗ trợ làm việc dễ dàng hiệu quả hơn, khiến cho không gian nơi đây nhanh chóng trở nên gọn gàng tươm tất.

Sau khi hoàn tất mọi việc được giao, nhân viên buồng phòng sẽ tiến hành vệ sinh làm sạch xe dọn phòng lại trước khi bàn giao cho người nhận ca trực tiếp theo để đảm bảo độ bền bỉ vượt trội cũng như tuổi thọ sử dụng lâu dài nhất cho sản phẩm.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong nội dung bài viết bên trên của Thiết bị khách sạn Nam Phát sẽ giúp các bạn biết được đáp án chính xác của câu hỏi: Xe dọn phòng là gì? Đồng thời có thể tự trả lời được một số thắc mắc thông dụng thường gặp khác về dòng sản phẩm xe dọn phòng như: Lợi ích mà nó mang lại? Có mấy loại xe dọn phòng phổ biến nhất hiện nay? Cách thức làm việc khoa học mà những nhân viên buồng phòng thường làm khi sử dụng xe dọn phòng?

Để có thể lựa chọn và tìm mua được cho mình dòng sản phẩm Xe dọn phòng với chất lượng giá rẻ nhất HCM thì quý khách hàng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với NAPACO. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ tất cả các quý khách hàng!

Vui lòng đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *