Mẫu xe dọn phòng 2 túi được ưa chuộng trên thị trường

Xe dọn phòng 2 túi đa năng cho khách sạn nhà hàng

Xe thu dọn đồ dơ là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng. Trong đó, xe đẩy dọn phòng khách sạn 2 túi là dòng sản phẩm “đa di năng”, linh hoạt với mức giá rẻ, được nhiều nơi tin dùng.

Công dụng của xe đẩy dọn phòng khách sạn 2 túi

Một vài công dụng rất hữu ích của xe đẩy dọn phòng khách sạn 2 túi:

Giúp công việc trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn

Nhân viên vệ sinh phòng khách sạn phải mang theo bên mình nhiều vật dụng như: dụng cụ và hóa chất tẩy rửa, đồ vải thay cho phòng sạch, đồ vệ sinh cho khách,… Nếu không có sự trợ giúp này, nhân viên vệ sinh có có thể cùng lúc mang theo nhiều đồ dùng để đi khắp các phòng trong khách sạn.

Xe đẩy dọn phòng với 4 bánh xe linh động, xe được chia thành nhiều ngăn, nhiều tầng, được tích hợp với 2 túi sẽ hỗ trợ đắc lực cho thao tác thu dọn, vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả hơn. Để nhân viên không cảm thấy áp lực, gánh nặng công việc.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn

Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng chất lượng đòi hỏi quy chuẩn về chất lượng nhất định trong khâu chuẩn bị và bàn giao phòng cho khách. Chính vì thế nhân viên phải tuân thủ các tiêu chuẩn như: Tách riêng đồ sạch và đồ bẩn; đồ vải phải được xếp ngăn nắp theo từng loại;… Một chiếc xe đẩy dọn phòng nhiều ngăn đựng có thể giúp nhân viên dễ dàng thực hiện theo quy chuẩn trên.

Ngoài ra, đối với khách hàng, hình ảnh khách sạn trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Nguyên tắc sắp xếp vật dụng trên xe đẩy dọn phòng thuận tiện

Để đảm bảo chuyên nghiệp, thuận tiện cho công việc. Nhân viên dọn phòng nên thực hiện sắp xếp đồ dùng trên xe đẩy theo một vài “tip” sau:

  • Vật nặng để phía dưới, vật nhẹ ở phía trên
  • Đồ vải cần được gấp vuông vức, xếp theo từng chủng loại và luôn hướng logo khách sạn ra ngoài (nếu có).
  • Không chất đồ cao quá tầm nhìn.
  • không để chung đồ sạch với đồ bẩn

Sử dụng xe đẩy dọn phòng lâu bền, hiệu quả

Một số mẹo để bảo quản xe đẩy dọn phòng 2 túi được lâu bền, hiệu quả hơn:

  • Sử dụng đúng tải trọng: Mỗi xe đẩy dọn phòng đều có tải trọng tối đa nhất định. Bạn không nên vượt quá tải trọng tối đa để tránh làm hư hỏng bánh xe đẩy.
  • Tránh để xe đẩy tiếp xúc với các vật sắc nhọn: Các vật sắc nhọn có thể làm xước và hư hại xe đẩy. Bạn nên tránh để xe đẩy tiếp xúc với các vật sắc nhọn như dao, kéo,…
  • Thường xuyên kiểm tra xe đẩy: Bạn nên thường xuyên kiểm tra xe đẩy để phát hiện các hư hỏng và sửa chữa ngay lập tức.
  • Sử dụng xe đẩy đúng cách: Khi sử dụng xe đẩy, bạn cần chú ý giữ thăng bằng và không di chuyển quá nhanh. Bạn cũng cần tránh di chuyển xe đẩy trên những bề mặt gồ ghề để tránh xe bị lật.

Bằng cách lưu ý những mẹo bảo quản trên, bạn có thể giúp xe đẩy dọn phòng được sử dụng lâu bền và hiệu quả.

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về cách bảo quản xe đẩy dọn phòng khách sạn 2 túi:

Nên vệ sinh xe đẩy bằng gì?

Bạn có thể sử dụng nước và xà phòng để vệ sinh xe đẩy hoặc các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng cho xe đẩy.

Nên bảo quản xe đẩy ở đâu?

Bạn nên bảo quản xe đẩy ở nơi có nhiệt độ mát mẻ và khô ráo. Tránh để xe đẩy tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp vì sẽ làm chất liệu nhanh xuống cấp.

Nên làm gì nếu xe đẩy bị hư hỏng?

Nếu xe đẩy bị hư hỏng, bạn cần sửa chữa ngay lập tức để tránh hư hại nặng hơn.Có thể tự sửa chữa xe đẩy hoặc mang đến cửa hàng sửa chữa.

Thiết bị nhà hàng khách sạn Nam Phát là đơn vị cung cấp xe đẩy dọn phòng khách sạn 2 túi chất lượng, giá cả phải chăng. Hy vọng với các thông tin trên bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhằm tăng cường hiệu quả trong công tác vệ sinh, dọn buồng phòng khách sạn.

Vui lòng đánh giá