Nơi bán xe dọn phòng khách sạn chất lượng, uy tín, giá rẻ

Xe dọn phòng khách sạn

Xe dọn phòng khách sạn được tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ giảm nhẹ đi khối lượng công việc khổng lồ của các nhân viên dọn phòng / buồng phòng trong các khách sạn!

Công tác vệ sinh dọn dẹp và làm mới phòng ốc trong các khách sạn của những nhân viên dọn phòng / nhân viên buồng phòng thường bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau. Và khâu khó khăn nhất chính là mang theo rất nhiều đồ đạc với kích thước trọng lượng khác biệt nhau (bao gồm những loại dụng cụ cần thiết để làm mới căn phòng cũ khách vừa sử dụng xong và dọn dẹp sạch sẽ mang hết các loại đồ đạc dơ ra khỏi đó) mà còn phải tiến hành mọi thứ thật nhanh chóng để kịp có phòng sạch cho khách mới sử dụng.

Hãy cùng Napaco tìm hiểu những thông tin về trợ thủ đắc lực cho công việc này – Xe dọn phòng khách sạn – trong nội dung bài viết ngay sau đây!

Top 3 mẫu xe dọn phòng khách sạn chất lượng và mới nhất hiện nay

1. Mẫu xe dọn phòng khách sạn 1 túi

 Mẫu xe dọn phòng khách sạn 1 túi.
 Mẫu xe dọn phòng khách sạn 1 túi.

Mẫu xe dọn phòng khách sạn 1 túi là dòng sản phẩm chuyên dụng cho công tác dọn dẹp phòng ốc khách sạn, nhà nghỉ, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp,…

Sử dụng sản phẩm xe dọn phòng khách sạn 1 túi sẽ thúc đẩy gia tăng hiệu quả dọn dẹp, đồng thời tiết kiệm tối đa sức lao động cho nhân viên buồng phòng, giúp mọi việc diễn ra trôi chảy và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Xe có cấu tạo gồm khung xe bằng chất liệu thép phun sơn tĩnh điện màu nâu nên vô cùng chắc chắn và có khả năng chịu được lượng tải trọng lớn trong khi vận chuyển các loại đồ đạc cần thiết để dọn phòng.

Cấu tạo hệ thống bánh xe gồm 4 bánh:

 • 2 bánh điều hướng.
 • 2 bánh cố định.

Xe dọn phòng khách sạn 1 túi có khả năng chống chịu lực tác động rất tốt. Bánh xe được làm hoàn toàn bằng cao su đặc nên giúp xe dễ dàng di chuyển qua các khu vực có bề mặt gồ ghề một cách nhẹ nhàng nhanh chóng dù đang tải lượng đồ đạc rất nặng.

Xe dọn phòng khách sạn 1 túi gồm có 3 ngăn tủ cực rộng và dùng để đựng đồ sạch như khăn tắm, vỏ chăn, ga, gối,… Ngăn trên cùng được chia nhiều ngăn nhỏ dùng để đựng các loại đồ dùng như: tăm bông, dầu gội, kem đánh răng, bàn chải đánh răng, sữa tắm,…

Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế 1 túi nằm bên hông xe, để những vật dụng đã sử dụng hoặc đồ bẩn sau khi thay thế mà không phải bỏ vô các ngăn xếp đồ sạch.

Túi đựng được làm bằng chất liệu bạt, không thấm nước, bền bỉ, không dễ bị rách.Được gắn trực tiếp vào khung xe bằng móc khóa inox, có thể dễ dàng tháo rời khi thay thế. 

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: Dài 830mm x Rộng 460mm x Cao 1120mm.
 • Chất liệu khung: thép phun sơn tĩnh điện màu nâu.
 • Chất liệu túi: Vải bạt.
 • Bánh xe: PVC 4″ ( 2 cố định , 2 điều hướng).
 • Nhà cung cấp: NAPACO.

Xe dọn phòng khách sạn 1 túi thiết kế chắc chắn, bền bỉ, và cực kỳ an toàn. Và khả năng đặc biệt nhất của dòng sản phẩm này chính là không gây ra tiếng ồn trong suốt quá trình sử dụng. Một số hình ảnh khác của mẫu xe dọn phòng khách sạn 1 túi:

Xe dọn phòng khách sạn 1 túi thiết kế chắc chắn, bền bỉ, và cực kỳ an toàn
Xe dọn phòng khách sạn 1 túi thiết kế chắc chắn, bền bỉ, và cực kỳ an toàn.
Bánh xe của xe dọn phòng khách sạn 1 túi.
Bánh xe của xe dọn phòng khách sạn 1 túi.
Kích thước của xe dọn phòng khách sạn 1 túi.
Kích thước của xe dọn phòng khách sạn 1 túi.

Lưu ý: kích thước sản phẩm có thể sai số khoảng 5%, màu sắc sản phẩm tùy thuộc vào màn hình thiết kế hiển thị.

2. Mẫu xe dọn phòng khách sạn 2 túi

Xe dọn phòng khách sạn 2 túi là dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho khách sạn, nhà nghỉ, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp,… Sản phẩm xe đẩy dọn phòng 2 túi giúp gia tăng hiệu quả dọn dẹp và giảm thiểu tối đa sức lao động cho nhân viên.

Mẫu xe dọn phòng khách sạn 2 túi.
Mẫu xe dọn phòng khách sạn 2 túi.

Xe có độ bền cao với chất liệu khung bằng thép phun sơn tĩnh điện màu nâu chắc chắn, tải trọng lớn khi vận chuyển đồ.

Chất liệu khung bằng thép phun sơn tĩnh điện màu nâu

Hệ thống bánh xe gồm có 4 bánh:

 • 2 bánh điều hướng.
 • 2 bánh cố định.

Hệ thống bánh xe có khả năng chịu lực tốt. Bánh xe được cấu tạo bằng cao su đặc giúp xe di chuyển nhanh dù trên xe có chứa đồ nặng và đặc biệt không gây tiếng ồn. 

Xe dọn phòng khách sạn 2 túi có 3 ngăn tủ cực rộng và dùng để đựng đồ sạch như khăn tắm, vỏ chăn, ga, gối… Ngăn trên cùng được chia nhiều ngăn nhỏ dùng để đựng các loại đồ dùng như : tăm bông, dầu gội, kem đánh răng, bàn chải đánh răng, sữa tắm…

Ngoài ra, còn được thiết kế 2 túi nằm bên hông xe, để những vật dụng đã sử dụng hoặc đồ bẩn sau khi thay thế mà không phải bỏ vô các ngăn xếp đồ sạch.

Túi đựng được làm bằng chất liệu bạt, không thấm nước, bền bỉ, không dễ bị rách.Được gắn trực tiếp vào khung xe bằng móc khóa inox, có thể dễ dàng tháo rời khi thay thế. 

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: Dài 1420mm x Rộng 460mm x Cao 1120mm.
 • Chất liệu khung: thép phun sơn tĩnh điện màu nâu .
 • Chất liệu túi: vải bạt ( 2 cái)
 • Bánh xe: PVC 4″ ( 2 cố định, 2 điều hướng).
 • Nhà cung cấp: NAPACO.

Một số hình ảnh khác của mẫu xe dọn phòng khách sạn 2 túi:

Lưu ý: kích thước sản phẩm có thể sai số khoảng 5%, màu sắc sản phẩm tùy thuộc vào màn hình thiết kế hiển thị.

3. Mẫu xe dọn phòng khách sạn 2 túi 3 tầng bằng inox – C-109

Mẫu xe dọn phòng khách sạn 2 túi 3 tầng bằng inox – C-109 là dòng sản phẩm xe dọn phòng khách sạn vô cùng cao cấp được Napaco chọn lọc và khuyên dùng. Chắc chắn sản phẩm xe dọn phòng khách sạn 2 túi 3 tầng bằng inox – C-109 đủ khả năng để chinh phục được mọi vị khách hàng dù là khó tính nhất trong khâu dọn dẹp phòng ốc khách sạn.

Mẫu xe dọn phòng khách sạn 2 túi 3 tầng bằng inox - C-109.
Mẫu xe dọn phòng khách sạn 2 túi 3 tầng bằng inox – C-109.

Thông số kỹ thuật:

 • Chất liệu: Inox 201, inox mờ
 • Túi 2 lớp dày
 • Kích thước: (L)1350*(W)500*(H)1190mm.
 • Nhà cung cấp: NAPACO

Tham khảo thêm các sản phẩm khác thuộc danh mục Xe dọn phòng khách sạn tại đây.

Để có thể lựa chọn và tìm mua được cho mình dòng sản phẩm Xe dọn phòng khách sạn với chất lượng cùng mức giá rẻ nhất tại HCM thì quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ ngay với NAPACO. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời