Xe đẩy hàng gấp gọn

Xe đẩy hàng gấp gọn

Trong mọi công việc kinh doanh của doanh nghiệp lẫn sinh hoạt gia đình thì vấn đề vận chuyển hàng hóa tuy có vẻ trông rất đơn giản nhưng lại thường chiếm khá nhiều thời gian và công sức. Do đó, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và tạo ra dòng sản phẩm Xe đẩy hàng gấp gọn như một giải pháp hỗ trợ mọi người trong công tác vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng và tiện lợi hơn. Hãy cùng Thiết bị khách sạn Nam Phát điểm qua những thông tin đáng chú ý về dòng sản phẩm này qua nội dung bài viết ngay bên dưới nhé! 

Xe đẩy hàng gấp gọn là gì?

Xe đẩy hàng gấp gọn là gì?
Xe đẩy hàng gấp gọn là gì?

Xe đẩy hàng gấp gọn là dòng sản phẩm sở hữu thiết kế cùng công năng giúp tối ưu cho việc mang vác và di chuyển các loại hàng hóa khác nhau từ không gian này sang không gian khác mà người sử dụng không phải tiêu tốn quá nhiều công sức cũng như thời gian.

Đặc biệt, thiết kế bánh xe và tay đẩy của sản phẩm có thể thoải mái gấp gọn vào sàn xe giúp tiết kiệm không gian lưu trữ. Khi cần sử dụng, bạn chỉ việc thực hiện một vài thao tác đơn giản để mở xe ra và sau khi dùng xong thì gấp gọn lại để tiện cho việc cất giữ.

Phân loại của dòng sản phẩm xe đẩy hàng gấp gọn

Nhờ có sự xuất hiện của xe đẩy hàng nói chung và xe đẩy hàng gấp gọn nói riêng mà vấn đề mang vác và di chuyển các loại hàng hóa đồ đạc trở nên đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm công sức rất nhiều.

Tuy nhiên, dòng sản phẩm xe đẩy hàng gấp gọn này cũng có mặt hạn chế nhất định, đó chính là nó chỉ có thể chịu được mức tải trọng tương đối. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại xe đẩy hàng khác nhau, bao gồm:

Xe đẩy hàng gấp gọn

Xe đẩy hàng gấp gọn model T300.
Xe đẩy hàng gấp gọn model T300.

Đây là dòng xe đẩy hàng nhưng được cải tiến thêm khả năng gấp gọn lại khi không cần sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho việc cất giữ và bảo quản xe. Với sản phẩm này, chúng ta có thể treo tường, để dưới gầm bàn / tủ / giường hoặc bất cứ không gian nào mà không phải lo tốn quá nhiều không gian.

Đây là dòng xe đặc biệt được ưa thích sử dụng tại những nơi thường xuyên cần phải sắp xếp và di chuyển hàng hóa liên tục (như siêu thị, các cơ sở sản xuất thực phẩm,…). Bởi ngoài tính năng vận chuyển hàng hóa hữu hiệu thì việc bảo quản sản phẩm cũng cực kỳ đơn giản.

Tham khảo thêm các sản phẩm Xe đẩy hàng gấp gọn tại đây.

Xe đẩy hàng gấp gọn 2 bánh

Xe đẩy hàng gấp gọn 2 bánh.
Xe đẩy hàng gấp gọn 2 bánh.

Sản phẩm chỉ có thể chịu được khoảng 80kg đổ lại. Tuy nhiên lại rất được ưa chuộng sử dụng tại những công trình có diện tích hoặc quy mô hoạt động vừa và nhỏ (như nhà riêng, căn hộ chung cư, văn phòng công ty,…).

Xe đẩy hàng gấp gọn 4 bánh

Mẫu xe đẩy hàng gấp gọn 4 bánh chịu tải 150kg - NP-XD150.
Mẫu xe đẩy hàng gấp gọn 4 bánh chịu tải 150kg – NP-XD150.

Sản phẩm có thể chịu được mức tải trọng tối đa khoảng 300kg (mức chênh lệch khác nhau tùy theo sản phẩm cụ thể quy định). Đây cũng là dòng sản phẩm mới vừa được nâng cấp và cải tiến gần đây nhưng lại rất được thị trường ưa chuộng sử dụng.

Xe đẩy hàng đa năng

Xe đẩy hàng đa năng.
Xe đẩy hàng đa năng.

Sản phẩm là xe đẩy hàng gấp gọn được cải tiến và nâng cấp dựa trên 2 dòng xe đẩy hàng 2 bánh và 4 bánh truyền thống. Xe đẩy hàng đa năng có thiết kế vô cùng độc đáo. Cụ thể:

  • Bình thường là một chiếc xe đẩy 2 bánh bình thường để vận chuyển những loại hàng hóa nhỏ gọn nhẹ nhàng, nhưng có 2 bánh xe ẩn đã được gấp gọn lại nằm ở phía sau.
  • Khi cần thiết phải vận chuyển những loại hàng hóa cồng kềnh thì ta có thể bung thêm 2 bánh xe phía sau để tạo thành một chiếc xe đẩy hàng 4 bánh hoàn chỉnh.

Xe đẩy hàng leo cầu thang (Stair-climbing hand truck)

Xe đẩy hàng leo cầu thang (Stair-climbing hand truck).
Xe đẩy hàng leo cầu thang (Stair-climbing hand truck).

Như tên gọi, đây là dòng sản phẩm xe đẩy hàng vừa có khả năng vừa mang theo hàng hóa với khối lượng tầm khoảng 100kg vừa di chuyển lên xuống cầu thang một cách dễ dàng. Sản phẩm sở hữu thiết kế thông minh độc đáo nhằm hỗ trợ phục vụ tốt nhất công việc trong lĩnh vực hậu cần và vận chuyển công nghiệp.

Xe đẩy thùng phuy (Drum trolley)

Xe đẩy thùng phuy (Drum trolley).
Xe đẩy thùng phuy (Drum trolley).

Đây là dòng sản phẩm xe đẩy hàng chuyên được sử dụng cho mục đích mang theo và vận chuyển các loại thùng phuy khác nhau. Điểm nổi bật của sản phẩm ngoài việc gấp gọn gàng thì còn có thể chịu được mức tải trọng lên đến tận 500kg.

Xe đẩy hàng dụng cụ

Xe đẩy hàng dụng cụ.
Xe đẩy hàng dụng cụ.

Sản phẩm giúp cất trữ và di chuyển các loại dụng cụ hoặc đồ nghề chuyên dụng. Chúng ta dễ dàng bắt gặp sản phẩm này tại các trung tâm sửa chữa xe máy, ô tô hoặc bệnh viện.

Xe đẩy hàng kết hợp thang xếp

Đây là dòng xe đẩy hàng sở hữu thiết kế tiện dụng thông minh được cải tiến với tính năng 2 trong 1. Vừa có thể dùng để làm xe đẩy hàng như bình thường, lại vừa có thể gấp gọn giúp tạo thành một chiếc thang xếp.

Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng loại hình công việc khác nhau mà mỗi người sẽ có sự lựa chọn dòng sản phẩm xe đẩy hàng gấp gọn phù hợp nhất với mình. Và qua những thông tin về sản phẩm được nêu phía trên, chắc hẳn cũng đã giúp các bạn hiểu được lý do tại sao dòng xe Xe đẩy hàng gấp gọn lại được thị trường ưa chuộng nhiều như thế rồi, đúng không nào?

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm xe đẩy hàng gấp gọn

Bằng việc sử dụng xe đẩy hàng gấp gọn, chúng ta sẽ được trải nghiệm cảm giác thuận tiện và dễ dàng mỗi khi cần phải mang vác và di chuyển các loại hàng hóa. Khác với cách làm truyền thống, người lao động phải mang vác mỗi khi cần sắp xếp các loại hàng hóa, tốn kém khá nhiều thời gian và công sức.

Với sản phẩm này, đơn giản việc chúng ta cần phải làm chỉ là sắp hàng lên xe và đẩy chúng đến nơi cần chất là được, cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu tính thẩm mỹ cao nên rất phù hợp để sử dụng tại những môi trường sang trọng như nhà hàng, khách sạn, tòa nhà văn phòng,…

Để có thể lựa chọn và tìm mua được cho mình dòng sản phẩm Xe đẩy hàng gấp gọn với chất lượng giá rẻ nhất HCM thì quý khách hàng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với NAPACO. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ tất cả các quý khách hàng!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời