Xe đẩy thức ăn 2 tầng

Xe đẩy thức ăn 2 tầng là gì?

Xe đẩy thức ăn 2 tầng là dòng sản phẩm được tạo ra nhằm mục đích mang đến những tiện ích giúp phục vụ tốt hơn cho đời sống và hỗ trợ công việc của con người! 

Đối với vấn đề vận chuyển một khối lượng lớn thức ăn đã qua chế biến đi qua một quãng đường xa từ khu vực bếp đến nơi thực khách đang ngồi thì sử dụng xe đẩy thức ăn 2 tầng sẽ giúp mang lại hiệu quả công việc vượt trội hơn hẳn so với việc bưng bê bằng sức người như truyền thống. Hãy cùng Thiết bị khách sạn Nam Phát khám phá những thông tin nổi bật về dòng sản phẩm xe đẩy thức ăn 2 tầng trong nội dung bài viết ngay sau đây nhé!

Xe đẩy thức ăn 2 tầng là gì?

Xe đẩy thức ăn 2 tầng là gì?
Xe đẩy thức ăn 2 tầng là gì?

Xe đẩy thức ăn 2 tầng được tạo ra với mục tiêu trở thành trợ thủ đắc lực trong công cuộc chịu tải một khối lượng lớn thức ăn rồi vận chuyển chúng đến đúng nơi cần phục vụ một cách nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng học được cách dùng sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm xe đẩy thức ăn 2 tầng

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm xe đẩy thức ăn 2 tầng.
Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm xe đẩy thức ăn 2 tầng.

Sản phẩm xe đẩy thức ăn 2 tầng sở hữu thiết kế gồm 2 tầng riêng biệt được sử dụng để vừa chứa thức ăn vừa đặt thêm các loại dụng cụ phục vụ cho mục đích ăn uống (như nĩa, thìa, dao,…).

Khoảng cách giữa 2 tầng để hàng của xe đẩy thức ăn 2 tầng lớn hơn khá nhiều so với dòng xe đẩy thức ăn 3 tầng hay xe đẩy thức ăn 4 tầng nên giúp cho chúng ta dễ dàng chất lên chúng các món đồ có kích cỡ lớn hơn mà vẫn vô cùng vừa vặn.

Do đó, người ta thường sử dụng xe đẩy thức ăn 2 tầng để chuyên vận chuyển những món ăn có kích thước trình bày lớn.

Lợi ích khi sử dụng xe đẩy thức ăn 2 tầng

Lợi ích khi sử dụng xe đẩy thức ăn 2 tầng.

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nhà hàng khách sạn thì chắc chắn không thể không lựa chọn sử dụng các loại xe đẩy thức ăn, đặc biệt là xe đẩy thức ăn 2 tầng để tiến hành setup các công tác vận hành của nhà bếp đến nơi khách hàng đang cần phục vụ. Đó là vì khi sử dụng xe đẩy thức ăn 2 tầng sẽ giúp mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích tuyệt vời như sau:

  • Quá trình vận chuyển thức ăn luôn đảm bảo an toàn và nhanh chóng thuận lợi.
  • Giảm thiểu tối đa rủi ro về các vấn đề ảnh hưởng đến món ăn (như rơi vỡ, vương vãi,…).
  • Số lượng nhân viên phục vụ được tối ưu hóa và giảm xuống hiệu quả khi kết hợp việc sử dụng xe đẩy thức ăn 2 tầng trong quá trình phục vụ.
  • Mang đến vẻ ngoài chuyên nghiệp và đẳng cấp cho doanh nghiệp.

Vì sao nên ưu tiên lựa chọn sử dụng xe đẩy thức ăn 2 tầng của Napaco?

Vì sao nên ưu tiên lựa chọn sử dụng xe đẩy thức ăn 2 tầng của Napaco?
Vì sao nên ưu tiên lựa chọn sử dụng xe đẩy thức ăn 2 tầng của Napaco?

Nguyên liệu cao cấp chất lượng

Đối với dòng sản phẩm xe đẩy thức ăn nói chung và sản phẩm xe đẩy thức ăn 2 tầng nói riêng do Napaco đang phân phối ra thị trường đều đảm bảo được hoàn thiện từ các loại chất liệu cao cấp chất lượng tốt nhất hiện nay như: Inox 304, nhựa PP,…

Do đó, sản phẩm của Thiết bị khách sạn Nam Phát luôn đảm bảo khả năng đáp ứng phục vụ tốt trong công việc lẫn tuổi thọ sử dụng lâu dài giúp doanh nghiệp an tâm sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi cũng chuyên cung ứng các loại dụng cụ nhà bếp cho các doanh nghiệp mảng nhà hàng khách sạn!

Thành phẩm hoàn thiện tốt với các chi tiết đều được cắt gọt tỉ mỉ, mài nhẵn mịn và chỉn chu

Bằng tâm huyết yêu nghề cùng sự chuyên nghiệp của mình, Napaco luôn đảm bảo những sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được cẩn thận mài dũa mọi góc cạnh cùng các chi tiết dù là nhỏ nhất nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho con người trong suốt quá trình sử dụng và hoàn toàn không gây thương tích hay xước xát gì khi tiếp xúc với chúng.

Đặc biệt, dòng sản phẩm Xe đẩy thức ăn 2 tầng của Napaco đảm bảo đáp ứng tốt toàn bộ các tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt nhất và luôn sẵn sàng phục vụ cho các nhà hàng và khách sạn trên khắp cả nước.

Thiết kế thông minh tiện dụng

Bên dưới xe có 4 bánh xe có khóa chốt chuyên dùng để chịu lực và di chuyển toàn bộ xe khi đẩy trong suốt quá trình sử dụng. Và việc vận hành xe đẩy thức ăn 2 tầng được trơn tru hiệu quả chính là nhờ vào thiết kế cùng cấu tạo độc đáo của 4 chiếc bánh xe này. Chi tiết:

  • Chúng có tác dụng giúp cho chúng ta điều khiển xe di chuyển một cách linh hoạt trong mọi kiểu dáng không gian nhà hàng, dù là chật hẹp hay cua gấp.  
  • Bánh xe có cấu tạo đặc biệt giúp giảm rung lắc hiệu quả, nhờ đó đảm bảo mọi món ăn và đồ đặc chất trên xe không bị rơi vãi trong quá trình xe di chuyển.
  • Chốt khóa của bánh xe giúp chúng ta dễ dàng cố định toàn bộ xe khiến nó đứng yên trên mặt phẳng không gian mỗi khi cần mà không phải tốn sức để nắm giữ xe.

| Tham khảo thêm các sản phẩm khác thuộc danh mục Xe đẩy thức ăn tại đây.

Để có thể lựa chọn và tìm mua được cho mình dòng sản phẩm Xe đẩy thức ăn 2 tầng với chất lượng cùng mức giá rẻ nhất tại HCM thì quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ ngay với NAPACO. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

Vui lòng đánh giá

Trả lời