Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa

Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa

Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa với thiết kế nhiều tầng giúp tải được nhiều thức ăn hơn nên các doanh nghiệp mảng nhà hàng khách sạn hiện nay đánh giá rất cao!

Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa có số lượng tầng chứa độ tận 3 tầng nên giúp chịu tải và sắp xếp được số lượng đồ đạc cần thiết nhiều hơn hẳn các loại 2 tầng. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho công tác phục vụ mang thức ăn từ bếp đến chỗ khách hàng vô cùng hiệu quả. Hãy cùng Thiết bị khách sạn Nam Phát tìm hiểu về Top 3 loại xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa mới nhất hiện nay trong bài viết ngay sau đây nhé!

Top 3 loại xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa mới nhất hiện nay

1. Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa – GX14D

Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa – GX14D là loại xe đẩy thức ăn bằng nhựa có thiết kế 3 tầng để đồ chuyên được dùng trong các nhà hàng khách sạn cao cấp với quy mô lớn.

Sản phẩm Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa – GX14D thường được sử dụng để vận chuyển thức ăn từ nhà bếp đến nơi cần phục vụ trong các bữa tiệc bình thường lẫn tiệc buffet tự chọn với mục đích cần phải nhanh chóng cung cấp các món ăn ra mà không được để chúng bị rơi vỡ.

Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa – GX14D được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để sử dụng bởi tính chắc chắn từ chất liệu nhựa ABS cũng như các bánh xe có cấu tạo linh hoạt giúp di chuyển dễ dàng.

Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa - GX14D.
Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa – GX14D.

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước tổng thể xe: 1030mm x 500mm x 960mm (dài x rộng x cao).
 • Chất liệu: nhựa ABS cao cấp.
 • Số tầng: 3 tầng.
 • Bánh xe: nhựa cứng, gắn trục xoay 360 độ.
 • Nhà cung cấp: NAPACO.

Một số hình ảnh khác của Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa – GX14D:

Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa - GX14D
Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa – GX14D.

2. Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa – L-010

Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa – L – 010 hiện tại đang là một trong những dòng sản phẩm rất được các nhà hàng, khách sạn tin dùng bởi tính tiện dụng cùng khả năng vượt trội của nó.

Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa – L – 010 giúp hỗ trợ việc đưa nhiều món ăn khác nhau từ bếp ra chỗ khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi, chuyên nghiệp và an toàn hơn rất nhiều so với việc bưng bê bằng tay như kiểu phục vụ truyền thống.

Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa - L - 010.
Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa – L – 010.

Sản phẩm Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa – L – 010 còn giúp thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn trong cung cách phục vụ. Ngoài ra, Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa – L – 010 cũng thuộc hàng Top do Napaco bình chọn là dòng sản phẩm bán chạy nhất trong năm nay!

Thông số kỹ thuật:

 • Tay nắm Xe phục vụ 3 tầng L-010.
 • tay nắm xe đẩy chắc chắn từ nhựa cao cấp.
 • Kích thước xe đẩy : 102cm x 49cm x 98cm.
 • Chất liệu: nhựa ABS cao cấp.
 • Bánh xe: nhựa cứng tổng hợp, vành sắt cố định.
 • Nhà cung cấp: NAPACO.

Một số hình ảnh khác của Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa – L – 010:

3. Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa – L-013B

Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa – L – 013B là dòng xe đẩy thức ăn giúp hỗ trợ khiến cho công tác phục vụ của doanh nghiệp đến khách hàng trở nên vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Sản phẩm được xem là một trong những công cụ phục vụ không thể vắng mặt tại các bữa tiệc trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng. Sản phẩm Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa – L – 013B giúp cho việc đưa các món ăn từ bếp đến nơi thực khách đang ngồi một cách nhanh chóng thuận tiện mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho món ăn.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng sản phẩm để hỗ trợ cho công tác thu dọn bàn ăn được dễ dàng nhanh chóng hơn hẳn.

Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa – L – 013B.

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước xe: 82cm x 40cm x 91cm.
 • Chất liệu tổng thể: Nhựa ABS cao cấp.
 • Bánh xe: Nhựa cứng.
 • Nhà cung cấp: NAPACO.

Tham khảo thêm các sản phẩm khác thuộc danh mục Xe đẩy thức ăn tại đây.

Để có thể lựa chọn và tìm mua được cho mình dòng sản phẩm Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng nhựa với chất lượng cùng mức giá rẻ nhất tại HCM thì quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ ngay với NAPACO. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

Vui lòng đánh giá

Trả lời