Báo giá xe đẩy thức ăn nhà hàng các loại mới nhất 2022

Báo giá xe đẩy thức ăn nhà hàng các loại mới nhất 2022

Ngoài những thông tin về công dụng ưu việt thì giá xe đẩy thức ăn nhà hàng cũng là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp mảng nhà hàng khách sạn cực kỳ quan tâm!

Các loại xe đẩy phục vụ đã được ra đời nhằm mục đích trở thành các trợ thủ đắc lực cho công cuộc cải tạo và nâng cao đời sống của con người. Đặc biệt là các doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực nhà hàng khách sạn thì chắc chắn không nên bỏ qua cơ hội sở hữu cho mình ít nhất một chiếc xe đẩy thức ăn nhà hàng để giúp tối ưu hóa hiệu quả phục vụ khách hàng. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, Napaco sẽ chia sẻ các thông tin quan trọng tối cần thiết về công dụng và giá xe đẩy thức ăn nhà hàng. Cùng theo dõi ngay nhé!

Xe đẩy thức ăn nhà hàng là gì?

Xe đẩy thức ăn nhà hàng là gì?
Xe đẩy thức ăn nhà hàng là gì?

Khác với dòng xe đẩy phục vụ chuyển dùng để đẩy hàng hóa với thiết kế sở hữu số tầng chất đồ ít, xe đẩy thức ăn nhà hàng thường có từ 2 đến 3 tầng trở lên để phục vụ cho nhu cầu chất đủ mọi loại thức ăn lên trên nó và nhanh chóng vận chuyển mang đến tay khách hàng.

Đặc điểm nổi bật của xe đẩy thức ăn nhà hàng

Loại xe đẩy thức ăn nhà hàng này có khả năng chịu được mức tải trọng với số lượng thức ăn cực kỳ nhiều nhưng vẫn dễ dàng mang nó từ khuôn viên bếp nấu đến chỗ thực khách một cách nhanh chóng và lại còn an toàn hơn hẳn so với việc bưng bê bằng tay truyền thống của những nhân viên phục vụ.

Có thể nói, tuy có kích thước khá nhỏ gọn và mức giá xe đẩy thức ăn nhà hàng khá hợp lý nhưng nó lại có thể dễ dàng đảm đương khối lượng công việc của từ 3 đến 4 nhân viên cùng một lúc.

Đặc điểm nổi bật của xe đẩy thức ăn nhà hàng.
Đặc điểm nổi bật của xe đẩy thức ăn nhà hàng.

Với thiết kế cùng cấu tạo vận hành độc đáo riêng biệt giúp xe dễ dàng hoạt động tốt trong khâu vận chuyển thức ăn, thức uống và các loại đồ dùng phụ kiện ăn uống một cách nhanh chóng tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người lao động.

Ngoài ra, nó còn giúp chủ doanh nghiệp tối ưu chi phí cho cả việc trả lương thuê nhân viên nhưng vẫn đảm bảo gia tăng năng suất phục vụ cực kỳ hiệu quả.

Xe đẩy thức ăn nhà hàng đang là một trong những dòng sản phẩm vô cùng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong khâu phục vụ chạy bàn tại các nhà hàng khách sạn với quy mô vừa và lớn.

Tham khảo các sản phẩm thuộc danh mục Xe đẩy thức ăn nhà hàng tại đây.

Báo giá xe đẩy thức ăn nhà hàng mới nhất hiện nay

Nếu thuê nhiều nhân viên phục vụ chạy bàn với mức chi phí phải chi trả hàng tháng để trả lương cho mỗi người thì chắc chắn doanh nghiệp sẽ phải tiêu tốn rất nhiều, trong khi hiệu suất làm việc thông qua việc bưng bê phục vụ thủ công bằng sức người lại không cao và còn tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển thức ăn.

Báo giá xe đẩy thức ăn nhà hàng mới nhất hiện nay.
Báo giá xe đẩy thức ăn nhà hàng mới nhất hiện nay.

Ngược lại, chi tiền để mua một chiếc xe đẩy thức ăn nhà hàng với năng suất phục vụ tương đương với 3 – 4 nhân viên cùng một lúc, lại không phải tốn tiền để chi trả hàng tháng mà chỉ cần mua lần đầu và chịu khó bảo trì bảo dưỡng thường xuyên thì sẽ có thể sử dụng được lâu dài.

Đặc biệt, giá xe đẩy thức ăn nhà hàng được các chuyên giá đánh giá là cực kỳ hợp lý với mặt bằng chung hiện nay. Sở dĩ như vậy là vì các doanh nghiệp nước ta đã có khả năng tự sản xuất và gia công sản phẩm chứ không bị phụ thuộc vào các nguồn cung từ thị trường quốc tế như lúc trước nữa!

Như vậy, rõ ràng so với việc thuê nhiều nhân viên thì rõ ràng đầu tư mua xe đẩy thức ăn nhà hàng vừa giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí hiệu quả, vừa giúp gia tăng năng suất phục vụ. Quá tuyệt vời đúng không nào?

Nếu quý khách hàng muốn nhận được Báo giá xe đẩy thức ăn nhà hàng mới nhất hiện nay thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho Thiết bị khách sạn Nam Phát để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể nhanh chóng nhất nhé!

Vui lòng đánh giá

Trả lời