5+ ưu điểm xe đẩy thu dọn thức ăn có thể bạn chưa biết

Hiện nay, xe đẩy thu dọn thức ăn được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi cung cấp dịch vụ ăn uống như nhà hàng, quán ăn, canteen, trung tâm công nghiệp, trường học… Nhưng đối với nhiều người vẫn chưa hiểu được giá trị mà nó đem lại. Hãy cùng tìm hiểu 5+ ưu điểm xe đẩy thu dọn thức ăn nhé.

Đặc điểm, thiết kế của xe đẩy thu dọn thức ăn

Với thiết kế hiện đại và sang trọng, xe thu gom bát đĩa dọn dẹp thức ăn trở nên cực kỳ phù hợp khi đưa vào sử dụng tại nhà hàng, khách sạn, sảnh hội nghị… Ngoài ra với thiết kế đa dạng, diện tích rộng rãi giúp nhân viên phục vụ có thể để đồ thoải mái. Đồng thời xe đẩy sẽ giúp bạn thu dọn nhanh chóng không mất nhiều thời gian, khi khách quá đông. 

Xe đẩy thu dọn thức ăn chuyên dụng tại NAPACO

Xe thường được cấu tạo dựa trên chất liệu là: inox hoặc với nhiều ngăn đựng. Mỗi ngăn đều có chức năng riêng, giúp phân loại rác và dọn dẹp nhanh gọn, đơn giản hơn. Hơn nữa, xe đẩy còn được trang bị thêm 4 bánh xe với khả năng xoay 360 độ, linh hoạt trong quá trình di chuyển.

Ưu điểm xe đẩy thu dọn thức ăn

Không phải tự nhiên mà các xe đẩy thu dọn thức ăn trở nên thông dụng đối với người dùng trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn… Xe đẩy thức ăn có nhiều công dụng, bao gồm:

Vận chuyển đồ ăn một cách nhanh chóng, an toàn

Xe đẩy phục vụ luôn giúp cho nhân viên có thể mang lên nhiều món ăn hay thức uống cùng lúc, từ đó rút ngắn thời gian phục vụ, khách hàng sẽ không phải chờ lâu và đồ ăn cũng không bị nguội.

Ngoài ra, trong quá trình phục vụ sẽ có những bất ngờ khi di chuyển ở những góc khuất, có thể gây nguy hiểm cho chính người phục vụ và khách hàng thì những chiếc xe đẩy phục vụ sẽ hạn chế được điều đó.

Xe đẩy thu dọn thức ăn giúp phục vụ nhanh chóng, an toàn

Giúp cho khách hàng cảm thấy ngon miệng hơn

Chắc chắn khi những món ăn được xe đẩy phục vụ mang ra khách hàng sẽ thấy sạch sẽ hơn.

Các trang trí trên thức ăn trước đó của đầu bếp vẫn được giữ nguyên hình dạng khiến người dùng thấy bắt mắt và ăn sẽ ngon miệng.

Nâng cao sự chuyên nghiệp của khách sạn

Chúng ta thường thấy xe đẩy thu dọn thức ăn trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Vẻ đẹp sáng bóng của những chiếc xe đẩy cùng sự bắt mắt của món ăn sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp cho khách sạn, từ đó mà khách hàng cũng thấy ấn tượng hơn với khách sạn của bạn và cơ hội quay lại sẽ cao hơn.

Tiết kiệm được nhiều chi phí

Nếu như thuê nhân viên phục vụ thì khách sạn sẽ cần tới nhiều nhân viên để phục vụ kịp thời trong những dịp đông khách. Hơn nữa thời gian phục vụ cũng lâu hơn. Thay vào đó chủ khách sạn chỉ cần đầu tư những chiếc xe đẩy phục vụ thì số nhân viên sẽ giảm đi, chi phí mua xe đẩy phục vụ sẽ rẻ hơn so với chi phí thuê nhân viên. Từ đó tiết kiệm được khá nhiều chi phí và lợi nhuận sẽ tăng lên.

Ở trên là những ưu điểm xe đẩy thu dọn thức ăn mà Công Ty Nam Phát muốn chia sẻ với Quý khách có cái nhìn khái quát hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ KHÁCH SẠN NAM PHÁT

Vui lòng đánh giá

Trả lời