Nơi bán Xe dọn phòng khách sạn cao cấp giá tốt

Xe đẩy dọn phòng khách sạn cao cấp

Xe dọn phòng khách sạn cao cấp là dòng sản phẩm đã và đang được giới kinh doanh mảng Nhà hàng khách sạn cao cấp săn đón mạnh mẽ bởi những tiện ích mà nó mang lại!

Nền khoa học kỹ thuật phát triển giúp thúc đẩy những nhu cầu trong cuộc sống của con người cũng dần chuyển biến và được nâng cấp lên tầm cao mới. Do đó, phục vụ tốt cho đời sống con người, đặc biệt là về mảng du lịch và giải trí, các nhà sản xuất đã dày công nghiên cứu để cho ra đời những dòng sản phẩm mới được tích hợp thêm nhiều khả năng vượt trội hơn trước. Trong nội dung bài viết ngay sau đây, hãy cùng Thiết bị khách sạn Nam Phát tìm hiểu những thông tin đáng chú ý về dòng sản phẩm xe dọn phòng khách sạn cao cấp nhé!

Xe dọn phòng khách sạn cao cấp là gì?

Xe dọn phòng khách sạn cao cấp (hay còn được gọi là xe Trolley khách sạn) là dòng sản phẩm xe đẩy phục vụ thế hệ mới được các nhân viên buồng phòng sử dụng để mang theo đủ loại vật dụng thiết bị cần thiết và di chuyển chúng đến nơi cần sử dụng rồi bắt tay vào công việc.

Xe đẩy dọn phòng khách sạn cao cấp.
Xe đẩy dọn phòng khách sạn cao cấp.

Sản phẩm xe dọn phòng khách sạn cao cấp giúp hỗ trợ giảm khối lượng công việc và gia tăng hiệu suất làm việc trong công tác lau chùi dọn dẹp cho các nhân viên buồng phòng trở nên vượt trội hơn hẳn so với các phương cách làm việc hoàn toàn bằng sức người như truyền thống.

Phân loại dòng sản phẩm xe Trolley khách sạn?

Phân loại dòng sản phẩm xe Trolley khách sạn?
Phân loại dòng sản phẩm xe Trolley khách sạn?

Có tổng cộng 8 loại xe trolley thường dùng trong các công trình thuộc mảng Nhà hàng khách sạn, bao gồm:

 1. Xe Trolley hành lý.
 2. Xe Trolley phục vụ thức ăn.
 3. Xe Trolley phục vụ rượu vang.
 4. Xe Trolley dọn bàn.
 5. Xe Trolley dọn phòng khách sạn.
 6. Xe Trolley chở đồ giặt là.
 7. Xe Trolley dọn vệ sinh.
 8. Xe Trolley đẩy hàng hóa.

Tùy theo yêu cầu sử dụng cụ thể trong thực tế mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn đúng loại sản phẩm để dùng giúp đáp ứng tốt nhất cho công việc của mình. Và sau khi đã chất đầy đủ các loại hàng hóa cần thiết lên đúng loại xe Trolley cần dùng thì các nhân viên khách sạn chỉ cần đẩy để đem tất cả đồ đạc đến đúng nơi cần sử dụng. 

Trên xe dọn phòng khách sạn cao cấp sẽ có những vật dụng gì?

Trên xe dọn phòng khách sạn cao cấp sẽ có những vật dụng gì?
Trên xe dọn phòng khách sạn cao cấp sẽ có những vật dụng gì?

Một chiếc xe dọn phòng khách sạn cao cấp đạt chuẩn quy định và sẵn sàng được đưa vào sử dụng trong việc dọn dẹp vệ sinh buồng phòng thì cần phải đảm bảo đã chứa đầy đủ những món sau:

Đồ vải sạch cho phòng trong khách sạn như:

 • Đồ vải làm giường bao gồm có chăn, ga, gối, đệm,…
 • Đồ vải để sử dụng trong phòng tắm như: Khăn mặt, khăn tắm, áo tắm, thảm chân,…

Những vật dụng, dụng cụ phục vụ cho hoạt động vệ sinh cá nhân của khách như là:

 • Sữa tắm, dầu gội, dầu xả, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, xà phòng, lược, bông tăm, dao cạo râu + kem cạo râu, bao trùm tóc, kim chỉ, dép đi trong nhà tắm, giấy vệ sinh và một số đồ dùng để cắt móng tay, kem dưỡng da,…

Thiết bị và hóa chất sử dụng để dọn dẹp, vệ sinh phòng khách sạn như là:

 • Máy hút bụi, chổi quét, bàn chải, đồ cọ rửa, dụng cụ lau sàn, khăn làm vệ sinh như khăn lau kính, khăn lau bồn rửa mặt, khăn lau sàn, khăn lau bồn toilet, dụng cụ để đựng rác, khay đựng đồ dọn từ các phòng,…
 • Các dung dịch để tẩy rửa, khử trùng, hóa chất để làm sạch bồn, sạch thảm, đánh bóng, găng tay, các loại biển báo (về việc sàn trơn, không làm phiền, biển yêu cầu về công tác vệ sinh buồng phòng,…)

Xe đẩy Trolley còn cần có một số dụng cụ cần thiết khác cho công việc dọn dẹp phòng khách sạn khác như:

 • Dụng cụ văn phòng phẩm (giấy, bút, phong bì,…), nước uống (nước lọc, nước ngọt,..), túi đựng rác, túi đựng đồ giặt, bảng giá giặt là, tài liệu hướng dẫn của khách sạn, các bản đồ du lịch, card của khách sạn.
 • Các đồ dùng khách có thể mượn thêm (móc treo quần áo, bát, đũa, chén, bình nước, máy ủi, ổ điện,…), đồ bẩn dọn từ các phòng,…

Tham khảo các sản phẩm thuộc danh mục Xe dọn phòng khách sạn tại đây.

Để có thể lựa chọn và tìm mua được cho mình dòng sản phẩm Xe dọn phòng khách sạn cao cấp chất lượng giá thành hợp lý nhất tại HCM thì quý khách hàng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với NAPACO. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ tất cả các quý khách hàng!

Vui lòng đánh giá

Trả lời